Phao cứu sinh 11/7: Draw châu Âu Independiente – Newells Old Boys

Date:

Trận Independiente – Newells Old Boys ở giải VĐQG Argentina sẽ diễn ra lúc 06h00 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ xảy ra hiện tượng hoà kèo châu Âu. 

Phao cứu sinh 11/7: Draw châu Âu Independiente - Newells Old Boys

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc các trận gần đây của Newells Old Boys liên tục xuất hiện tỷ số hoà. Ngày 4/7, họ gặp Gimnasia La Plata. Trận này kết thúc với tỷ số hoà 2-2, tức là hoà kèo châu Âu. Ngày 30/6, Newells Old Boys gặp Audax Italiano. Trận này cũng kết thúc với tỷ số hoà 1-1, vẫn là hoà kèo châu Âu.

Tương tự như thế là ngày 24/6. Newells Old Boys hành quân đến sân CA Huracan. Họ cũng chơi kiên cường và có tỷ số hoà 1-1, vẫn là hoà kèo châu Âu. Như vậy, trong 7 trận gần nhất của Newells Old Boys thì đã có tới 5 trận xuất hiện tỷ số hoà, một tỷ lệ rất cao. 

Với Independiente thì trận gần nhất của họ là gặp Gimnasia thì trận này cũng có tỷ số hoà 1-1. Một điều quan trọng nữa khiến cuộc đối đầu này nhiều khả năng sẽ chia điểm là nhìn vào tỷ lệ của nhà cái đưa ra. Tỷ lệ chính trận này là 0:0 và tỷ lệ phụ là đội chủ nhà chấp -1/4 trái bóng bỏ khá ít. Cộng thêm việc tài/xỉu trận này ở mốc 1 3/4 là mốc chính. Với những tỷ lệ như này thì nhiều khả năng là trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hoà. 

Tin mới nhất