Phao cứu sinh 10/7: Talleres Cordoba thắng kèo châu Á

0
73

Trận Talleres Cordoba gặp Union Santa Fe ở giải VĐQG Argentina sẽ diễn ra lúc 07h30 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Talleres Cordoba thắng kèo châu Á.

Phao cứu sinh 10/7: Talleres Cordoba thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc Talleres Cordoba đang chơi tốt theo kèo châu Á. Ngày 29/5, họ tiếp Argentinos Juniors trên sân nhà. Trận này, tỷ lệ châu Á là Talleres Cordoba chấp -1/4. Và họ thắng với tỷ số 1-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 15/5, Talleres Cordoba gặp River Plate trên sân nhà. Trận này, họ được đối thủ chấp 1/4 trái bóng. Và Talleres Cordoba thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 1/5, họ gặp Rosario Central. Trận này Talleres Cordoba chấp lên tới 3/4 nhưng vẫn thắng 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận sân nhà gần nhất, Talleres Cordoba thắng kèo châu Á 4 lần. 

Với Union Santa Fe, trong trận gần nhất đá sân khách mà được đối phương nhường lên tới 1 hòa thì họ đã thua thảm 1-5, là đội thua kèo châu Á. Trận này, Union Santa Fe cũng được chấp trong khoảng tỷ lệ khá sâu là từ 3/4 – 1 hòa. 

Cuối cùng, cần biết là trong quá khứ, mỗi khi Talleres Cordoba đối đầu với Union Santa Fe trên sân nhà thì họ thường chỉ chấp trong khoảng từ -1/4 đến -1/2 là căng nhất. Nhưng trận này nhà cái đã nâng tỷ lệ họ nhường đối thủ lên đến -3/4 đến 1 hòa. Đây là tỷ lệ rất sâu. Nên khả năng lớn là Talleres Cordoba sẽ thắng kèo châu Á. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here