Phao cứu sinh 21/6: Tài góc trận Cruzeiro vs Fortaleza

0
86

Cruzeiro có tổng phạt góc trên sân nhà cao thứ nhì ở giải VĐQG Brazil 2023, bình quân lên tới 13,4 quả/trận. Đây là căn cứ quan trọng để nhận định cuộc đón tiếp Fortaleza lúc 05h00 sáng mai của Cruzeiro có nhiều phạt góc. 

Phao cứu sinh 1/3: Tài góc trận Cruzeiro vs Fortaleza

Nhận định bóng đá mới nhất

Có tới 10/13 trận chính thức gần đây của Cruzeiro nổ tài phạt góc. Chỉ riêng 3 trận gần nhất của họ, tổng phạt góc lần lượt là 11, 16 và 18, dễ thấy 100% nổ tài góc. Nhìn chung Cruzeiro hay tự cày góc là chính, nhưng ngay cả như thế thì họ cũng thường phải chịu 5-6 quả phạt góc/trận.

Trong 8 trận vừa qua của Fortaleza ở giải VĐQG Brazil, trừ trận gặp America MG hôm 20/5 chỉ có 3 quả phạt góc, 7 trận còn lại đều nổ tài phạt góc. So với Cruzeiro, khả năng cày góc của Fortaleza có thua kém đôi chút, nhưng vẫn là gương mặt đáng tin cậy tại giải VĐQG Brazil với NHM thích đếm phạt góc. 

Ngoài ra, cả hai lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng về đúng 11 quả phạt góc. Nói chung dựa vào phân tích lối chơi và các thống kê liên quan, việc trận Cruzeiro – Fortaleza nổ tài góc là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đây là ngày thứ Tư ở Brazil, mà theo kinh nghiệm những ngày này thường đảo quy luật về tổng phạt góc. Do vậy an toàn hơn cả sẽ là đợi tỷ lệ tổng phạt góc trận này hạ xuống mức 9,5 hay 9 rồi mới bắt đầu cổ vũ mưa phạt góc. Cửa trận này về đúng 10 góc cũng là khá cao, trong khi tỷ lệ dự kiến sẽ là 10,5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here