Nhận thẻ đỏ, Casemiro được minh oan

0
69

Manchester United đã đánh bại Crystal Palace 2-1 trên sân nhà trong tình trạng thi đấu với 10 cầu thủ. Pha vào bóng thô bạo của Jeffrey Schlupp đối với Antony dẫn đến cuộc ẩu đả trên sân. Khi đó, Casemiro bị trọng tài xác nhận có hành vi bóp cổ Will Hughes nên tiền vệ Brazil nhận thẻ đỏ rời sân.

Erik ten Hag thừa nhận rằng cậu học trò đã đi quá giới hạn, mặc dù ông cảm thấy Jordan Ayew lẽ ra cũng phải nhận thẻ đỏ và cho rằng Casemiro chỉ đơn giản là cố gắng ngăn Hughes tham gia vào cuộc ẩu đả.

Alan Shearer là nhân vật khác đứng về phía tân binh Man Utd. Ông nhận định tấm thẻ đỏ dành cho Casemiro là vô cùng khắc nghiệt nếu nhìn vào một góc quay khác. Chia sẻ trên chương trình Match of the Day, Shearer bày tỏ:

“Xuất hiện cuộc hỗn chiến trên sân, bạn có thể thấy các cầu thủ xô đẩy nhau. Và sau đó, trọng tài theo dõi VAR nhưng góc quay mà ông ấy tham khảo chỉ là một bức ảnh tĩnh. Ở vị trí phía sau Casemiro, ông ấy yêu cầu chiếu lại trong chuyển động chậm.”

“Nhưng lại có một góc quay khác cho thấy mọi thứ không nghiêm trọng bằng góc quay mà trọng tài xem xét. Góc này từ phía sau Hughes và Casemiro đang nắm lấy đối thủ nhưng là nắm lấy áo đấu chứ không phải cổ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here