Mbappe hay Messi, chủ tịch PSG ủng hộ ai vô địch World Cup?

0
67
Nasser Al-Khelaifi không ngần ngại công khai bày tỏ sự ủng hộ của ông trước trận tranh ngôi vô địch giữa Argentina và Pháp.

PSG đóng góp 2 cầu thủ ở chung kết World Cup 2022 và cũng là những ngôi sao thu hút nhiều sự chú ý nhất của đôi bên. Chủ tịch của CLB này rất tự hào khi nói về màn trình diễn của các ngôi sao PSG tại giải đấu trên quê hương Qatar của ông.

Chủ tịch PSG rất tự hào về các cầu thủ của ông tại World Cup 2022
Chủ tịch PSG rất tự hào về các cầu thủ của ông tại World Cup 2022

Vị này chia sẻ: “Mbappe và Messi đều đã có 5 bàn và những cầu thủ PSG ghi tổng cộng 13 bàn tại World Cup 2022. Chúng tôi là CLB xuất sắc nhất giải đấu. Tại tứ kết, Ligue 1 có nhiều cầu thủ góp mặt hơn Ngoại hạng Anh. Bóng đá Pháp hiện sở hữu những cầu thủ và đội bóng chất lượng.”

Trước câu hỏi về việc ủng hộ đội tuyển nào xưng vương, ông Al-Khelaifi nói: “Tôi hy vọng Pháp sẽ lên ngôi nhưng Argentina cũng có một kỳ World Cup thành công với Lionel Messi. Nếu có thể, tôi sẽ trao chức vô địch cho Messi và cả Mbappe. Lúc này, tôi sở hữu hai cầu thủ xuất sắc thế giới.”

Chủ tịch PSG ủng hộ Mbappe vô địch
Chủ tịch PSG ủng hộ Mbappe vô địch

Người đứng đầu PSG đã từng làm tất cả để cố gắng giữ chân Mbappe trước thềm World Cup 2022. Ông rất muốn ngôi sao này tham dự giải đấu dưới tư cách người của CLB thủ đô nước Pháp. Al-Khelaifi vô cùng tự hào khi mô tả việc Mbappe trở thành cầu thủ PSG duy nhất góp mặt ở 2 trận tranh ngôi vô địch World Cup liên tiếp là phi thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here