Klopp: “Khủng khiếp”

0
59
- Bóng Đá

Phát biểu sau thảm bại 0-3 trong chuyến làm khách đến sân Molineux, HLV Jurgen Klopp khẳng định, ông hoàn toàn không hài lòng với cái cách Liverpool thi đấu trong 15 phút đầu tiên. Trao đổi với Premier League Productions, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Rõ ràng đó là một khởi đầu khủng khiếp. Hai bàn thắng vốn không thể diễn ra như vậy. Nhưng nó đã xảy ra, và chúng tôi bị dẫn trước 0-2 vì lỗi của chính mình.”

“Lẽ ra chúng tôi nên phòng ngự tốt hơn. Chúng tôi đã bị động trong giai đoạn đó. Tôi không thể giải thích. Không có lời biện minh cho việc này. Sau đó, chúng tôi chơi tốt trong khoảng 45 phút mà không ghi bàn.”

“Một lần nữa, tôi không thể giải thích. Hãy tập trung trong 15 phút đầu tiên. Tôi không có lời giải thích nào cho quãng thời gian đó, tôi xin lỗi.”

“Sau cùng, chúng tôi để thua 0-3 vì bàn thắng trong hiệp hai, có lẽ là ở tình huống đầu tiên họ băng qua vạch kẻ giữa sân. Nhưng kết quả này là đúng đắn, vì khi bạn khởi đầu như thế, bạn không xứng đáng với bất cứ điều gì trong một trận đấu ở Premier League.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here