Ít phạt góc trận Chelsea vs Dortmund, AZ Alkmaar thắng kèo châu Á

0
139

Cửa sáng nhất đêm nay sẽ là xỉu phạt góc trận Chelsea vs Dortmund. Lazio không dễ đánh bại AZ Alkmaar ở Conference League, nhưng bù lại đội bóng Italia sẽ áp đảo phạt góc hiệp 1.

Ít phạt góc trận Chelsea vs Dortmund, AZ Alkmaar thắng kèo châu Á

0h45 ngày 8/3: Lazio vs AZ Alkmaar 

AZ Alkmaar gần đây cày góc khá khủng khiếp, nhưng lần này họ phải làm khách trên sân của đối thủ rất mạnh là Lazio, nên AZ Alkmaar dự kiến vẫn được chấp 1 góc trong hiệp đầu. Đội bóng Hà Lan này lại không mấy khi cày góc hiệp 1 khi xa nhà, AZ Alkmaar thua chấp góc hiệp 1 ở 8/10 trận chính thức vừa qua trên sân khách.

Trong 10 trận sân nhà gần đây tại mọi giải đấu Cúp, Lazio đã đè góc hiệp 1 tới 9 lần. 3 trận gần nhất, Lazio đè góc hiệp 1 với các tỷ số 4-1 trước Cluj (chấp 1 1/2), 4-1 trước Bologna (chấp 3/4) và 3-0 trước Midtjylland (chấp 1 1/2). Lazio sẽ khép lại hiệp 1 với chỉ số phạt góc cao hơn. 

Lazio thua kèo châu Á 7/9 trận chính thức gần đây, thua kèo cả 4 trận sân nhà vừa qua. Việc vừa thắng Napoli không giúp ích gì nhiều cho Lazio, bởi cả Liverpool và Inter (2 đội hiếm hoi khác thắng Napoli mùa này) đều thua kèo ngay sau khi đánh bại đội đầu bảng Serie A. AZ Alkmaar thắng kèo 7/9 trận sân khách gần nhất, thắng kèo 3/4 lần gần nhất đụng độ các đội bóng Italia ở Cúp châu Âu. Lazio chấp 3/4 trái ăn thấp quanh mốc 84-85 cũng là tỷ lệ không ủng hộ đội cửa trên. Nếu cẩn thận nên chọn AZ Alkmaar được chấp 1 trái. 

3h00 ngày 8/3: Chelsea vs Dortmund

Chelsea và cả Dortmund đều đang rất khỏe cày góc, ngay trận lượt đi giữa đôi bên đã xuất hiện tới 15 quả phạt góc. Dù vậy, nhà cái niêm yết tỷ lệ tổng góc trận này chỉ là 9 1/2 trong đó cửa tài ăn thấp là điều rất đáng nghi ngờ, nhất là khi đây lại là trận lượt về vòng knock-out, thường hay có nhiều phạt góc. Một chi tiết mà chắc chắn cực ít người chú ý, đó là việc trong 11 trận chính thức gần đây của Chelsea mà không phải vào thứ Bảy và Chủ nhật, có tới 10 trận về xỉu phạt góc. Trận này sẽ chỉ có tối đa 9 quả phạt góc trong 90 phút. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here