HLV Pau vẫn không cho Quang Hải vào sân

0
57
HLV Pau vẫn không cho Quang Hải vào sân - Bóng Đá

Phút 65, khi Pau đang bị dẫn 0-1, HLV Didier Tholot làm mới hàng công bằng việc tung Bassouamina và Boli vào sân. Khi những sự điều chỉnh của ông Tholot còn chưa kịp phát huy hiệu quả, chủ nhà đã nhận bàn thua thứ 2.

Phút 67, Bakwa đột phá, đón pha chọc khe của đồng đội, trước khi chuyền ngang vừa tầm để Badji đệm cận thành tung lưới Pau. Trước đó, Bordeaux mở tỷ số sau pha đánh đầu dũng mãnh của Bokele ở phút 33.

Sau khi nhân đôi cách biệt, đội khách chủ động giảm nhịp độ. HLV Tholot dùng thêm 2 quyền thay người với hy vọng tìm bàn gỡ nhưng trong đó không có Quang Hải. Nisic và Sow vào sân nhưng không thể lại dấu ấn nào đáng kể.

Pau chỉ có vỏn vẹn một pha tấn công đáng chú ý ở phút 72. Trung phong Begraoui xoay người dứt điểm từ sát vùng cấm đưa bóng đi vọt xà trong gang tấc.

Sau trận thắng may mắn trước Paris FC, Pau trở lại mặt đất với thất bại 0-2 trên sân nhà. Kể từ khi trở lại sau AFF Cup 2022, Quang Hải mới chỉ chơi vỏn vẹn một phút. Anh cùng đồng đội giậm chân ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với 26 điểm, hơn nhóm “cầm đèn đỏ” 5 điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here