HLV kêu gọi CĐV ngừng chỉ trích Caicedo

0
55

Moises Caicedo là một trong những thương vụ gây nuối tiếc lớn nhất trên TTCN mùa Đông vừa qua. Tiền vệ người Ecuador trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Arsenal. Bất chấp việc theo đuổi sát sao từ Pháo thủ, Brighton kiên quyết không nhả người. 

Thời điểm hiện tại, Caicedo đã quay trở lại tập luyện, nhằm chuẩn bị cho màn chạm trán giữa Brighton và Bournemouth. Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận đấu, HLV Roberto De Zerbi kêu gọi các CĐV hãy ủng hộ thay vì chỉ trích tiền vệ 21 tuổi.

Tôi luôn muốn rõ ràng và trung thực với mọi người. Lần này cũng thế. Tôi rất vui khi Caicedo ở lại với Brighton cho đến cuối mùa giải. Tôi muốn các CĐV ủng hộ cậu ấy. Tôi không muốn mọi người chỉ trích Caicedo. Tôi yêu mến Caicedo. Mọi người ở Brighton yêu quý cậu ấy. Caicedo là một chàng trai tốt”.

Tôi không biết Caicedo có phạm sai lầm hay không nhưng TTCN đã đóng cửa. CĐV hãy nghe tôi, tôi chịu trách nhiệm về Caicedo. Họ phải tin tưởng ở tôi”.

“Tôi không biết liệu Caicedo có rời đi vào mùa hè hay không. Tôi tin vào cậu ấy. Tôi không muốn nghe bất kỳ lời chỉ trích nào hay điều gì nhắm đến cậu ấy“.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here