CHÍNH THỨC! Số áo của Enzo Fernandez tại Chelsea

0
83

The Blues tiếp tục có sự bổ sung nhân sự quan trọng trong kỳ chuyển nhượng này. Theo đó, họ chính thức chiêu mộ thành công Enzo Fernandez. 

Benfica thông tin Fernandez gia nhập Chelsea với phí chuyển nhượng 121 triệu euro đính kèm những điều khoản phụ. CLB cũ của Fernandez là River Plate hưởng 25% số tiền Benfica nhận được từ Chelsea.

Nhà vô địch World Cup 2022 sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 8 năm, kéo dài tới tháng 6/2031. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Chelsea thanh toán thành 6 đợt. Trước tiên, The Blues sẽ trả trước 45 triệu euro.

Đáng chú ý, Chủ tịch Rui Costa không muốn để Fernandez ra đi. Dù vậy, Chủ tịch Tood Boehly và Behdad Eghbali quyết tâm đàm phán và sau đó kết thúc thỏa thuận trong 24 tiếng.

Sau khi ra mắt Chelsea, Fernandez cũng có luôn số áo. Cụ thể, anh thừa hưởng áo số 5 từ tay Jorginho – cầu thủ vừa gia nhập Arsenal. Tại World Cup 2022, Fernandez chọn áo số 22. Với Benfic, cầu thủ này ra sân với áo số 13. 

Fernandez thăng tiến nhanh chóng trong một năm qua. Tháng 1/2022, giao kèo của Fernandez với River Plate chỉ có điều khoản phá vỡ hợp đồng ở mức 18 triệu euro. Đến kỳ chuyển nhượng hè 2022, Benfica đồng ý chi 18 triệu euro để sở hữu 75% giá trị của cầu thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here