Chelsea từng muốn trả góp 6 lần khi mua Enzo Fernandez

0
75

Daily Mail tiết lộ khi bước vào giai đoạn đàm phán ban đầu, “The Blues” từng đề nghị trả góp số tiền 105 triệu bảng mua Fernandez trong 6 lần. Ở đợt đầu tiên, Chelsea sẽ thanh toán một khoản tiền lớn cho Benfica.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Bồ Đào Nha từ chối đề nghị này. Benfica muốn Chelsea chồng đủ 105 triệu bảng ngay lập tức. Trong cuộc đàm phán cuối cùng vào ngày 31/1 (giờ Hà Nội), Benfica được cho là chấp nhận để Chelsea trả góp 3 lần trong 2 năm.

Cá nhân Fernandez sẵn sàng gia nhập Chelsea nhưng đứng ngoài cuộc đàm phán vì tôn trọng đội bóng Bồ Đào Nha. Ở trận đấu giữa Benfica và Arouca hôm 1/2, HLV Roger Schmidt không xếp Fernandez vào danh sách thi đấu.

Sau khi đạt thỏa thuận với Benfica, Chelsea gấp rút chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế với Fernandez ở Bồ Đào Nha, đồng thời cho chuyên cơ chở tiền vệ người Argentina sang Anh hội quân. Enzo được cho là sẽ có mặt tại London vào hôm nay để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi ra mắt đội bóng mới.

Sau World Cup 2022, Chelsea rất hứng thú trong việc tuyển mộ Fernandez. Cầu thủ 22 tuổi này chơi ấn tượng trên đất Qatar, góp công vào chức vô địch của Argentina. Benfica chỉ chấp nhận nhả người nếu Chelsea chồng đủ 105 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng. Trước World Cup 2022, Fernandez ra sân 24 trận cho Benfica, ghi 3 bàn và có 5 kiến tạo.

Ở phiên chợ giữa mùa 2022/23, Chelsea đã chi đến 323 triệu bảng để đem về 8 tân binh, lập kỷ lục chuyển nhượng Premier League. Trong đó, Fernandez trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội bóng. Kỷ lục trước đó thuộc về Romelu Lukaku (100 triệu bảng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here