Bet of the day (6/7): Argentinos và Tucuman thắng kèo châu Á

0
71

Hai mã khá sáng vào sáng mai 7/7 là Argentinos Juniors và Tucuman nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (6/7): Argentinos Juniors và  Tucuman thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Argentinos Juniors – Instituto sẽ diễn ra lúc 05h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Argentinos Juniors sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Instituto đang có phong độ cực tệ theo kèo châu Á trên sân khách. Ví dụ, ngày 23/6, họ hành quân đến sân River Plate. Trận này, họ được đối thủ chấp 1 1/2 trái bóng. Và Instituto thua 1-3, vừa đủ để là đội thua kèo châu Á. Ngày 4/6, họ tới làm khách trên sân Rosario Central. Trận này, Instituto được chấp ¼ trái bóng. Tuy nhiên, họ vẫn chơi rất tệ và thua 1-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/5, Instituto hành quân đến sân San Lorenzo và được chấp ½. Họ phải nhận thẻ đỏ và thua 0-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Tổng cộng, trong 6 trận sân khách gần nhất thì Instituto thua kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy đội bóng này không phải đáng tin khi xa nhà theo hạng mục kèo châu Á. 

Chưa hết, trận này Argentinos Juniors chấp 3/4. Và thống kê lại cho thấy đội bóng này luôn có duyên thắng kèo châu Á trên sân nhà trong các trận đấu chính thức gần đây khi chấp từ 3/4 – 1 trái bóng. Ví dụ gần nhất là hôm 24/6, trận đó Argentinos Juniors chấp Defensa Y Justicia 3/4. Và họ thắng 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng ra, trong 7 trận chính thức gần nhất trên sân nhà mà chấp đối thủ từ 3/4 – 1 trái thì Argentinos Juniors đã thắng kèo châu Á tới 6 trận. Lần này sẽ khó có ngoại lệ. 

Trận CA Huracan – Tucuman sẽ diễn ra lúc 07:30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Tucuman sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do là bởi CA Huracan đang chơi tồi tệ theo kèo châu Á. Ngày 3/7, họ tới làm khách trên sân Independiente. Trận này, CA Huracan được chấp 1/4 nhưng thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 29/6, họ gặp Club Guarani trên sân khách. CA Huracan chấp đối thủ 1/4 trái bóng nhưng thua 0-2, vẫn là đội thua kèo. Ngày 14/6, CA Huracan tới làm khách trên sân Gimnasia La Plata. Tỷ lệ trận này là 0:0 nhưng họ thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo. Trong 12 trận gần nhất, CA Huracan không thắng kèo châu Á, thua tới 10 trận theo kèo. 

Trong khi đó, Tucuman lại thắng kèo châu Á 4/5 trận sân khách gần nhất được chấp 1/4. Họ cũng thắng kèo châu Á cả 3 trận gần nhất gặp CA Huracan. Trận này khó có ngoại lệ. 

BONUS

Xỉu bàn thắng trận CA Huracan – Tucuman
Trong 17 trận gần nhất của CA Huracan thì đã có tới 15 trận là chỉ có tối đa 2 lần lưới rung. 10/14 trận sân nhà gần nhất của CA Huracan có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ có tối đa 2 lần lưới rung. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here