Bet of the day (5/5): ‘Mưa gôn’ và xỉu góc hiệp 1 trận Hamburg – Paderborn

0
76

Trận Hamburg – Paderborn là địa chỉ mà NHM yêu thích bàn thắng đẹp không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, trận cầu lúc 23h30 đêm nay còn dễ chỉ có tối đa 4 quả phạt góc trong hiệp 1.

Bet of the day (5/5): 'Mưa gôn' và xỉu góc hiệp 1 trận Hamburg - Paderborn

Nhận định bóng đá mới nhất

Hamburg chính là đội có lối chơi cống hiến nhất giải hạng Nhì Đức mùa này. 30 trận của Khủng Long đã xuất hiện cả thảy 101 bàn thắng. Paderborn cũng chỉ kém chút ít với tổng bàn thắng-bại 98. 

6/8 trận gần đây của Hamburg ở giải hạng Nhì Đức đã nổ tài bàn thắng, thống kê này đã xét tới tỷ lệ tổng bàn thắng thực tế của từng trận (thay vì mặc định tỷ lệ 2 1/2!). Bất kể công hay thủ, cách chơi của Hamburg đều gây ra nhiều bàn thắng. 

Paderborn cũng tương tự, đặc biệt vào giai đoạn cuối mùa khi họ còn khả năng thăng hạng. Cả 5 trận gần đây của Paderborn ở giải hạng Nhì Đức đều nổ tài, với cả thảy 21 lần lưới rung, bình quân lên tới 4,2 bàn/trận. 

Đây cũng là một cặp đấu hay có mưa gôn. 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở giải hạng Nhì Đức, NHM đã được thưởng thức 27 bàn thắng, bình quân lên tới 4,5 lần lưới rung/trận. Cả 6 trận nói trên đều không về xỉu bàn thắng (4 tài, 2 hòa). Con số này cũng nói lên rằng nếu NHM chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 3/4 hay 2 1/2, vẫn được hưởng niềm vui khi trận đấu có đúng 3 bàn. 

Chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 3/4 hoặc 2 1/2 rồi mới lựa chọn mưa gôn cũng là lời khuyên ở trường hợp này. 

Paderborn là đội có tổng phạt góc hiệp 1 trung bình thấp thứ nhì ở giải Bundesliga 2 mùa này, bình quân chỉ 4,17 góc/hiệp. Con số này lý giải vì sao có tới 11/12 trận gần đây của Paderborn ở giải hạng Nhì Đức về xỉu góc hiệp 1. 

Hamburg chấp nửa trái. 3/4 trận chính thức vừa qua khi Hamburg chấp từ 1/2 đến 1 1/4 trái đã về xỉu góc hiệp 1. Điều này nói lên rằng Hamburg không có thói quen khởi đầu quá nhanh khi gặp đội yếu hơn. 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, số phạt góc hiệp 1 lần lượt chỉ là 3 và 2, đương nhiên xỉu góc hiệp 1 100%.

Paderborn không cày góc hiệp 1 trong khi Hamburg đang hơn chính đối thủ trực tiếp này 6 điểm trên BXH, không nhất thiết phải khởi đầu nhanh. Gần như chắc chắn nhà cái sẽ niêm yết tỷ lệ tổng phạt góc hiệp 1 trận này là 4,5, NHM nên tin rằng 45 phút đầu sẽ không xuất hiện quá 4 lần đá phạt góc. 

BONUS

Tài loạt trận giải hạng Nhì Đức
Ngoài việc trận Hamburg – Paderborn có nhiều bàn thắng, 23h30 hôm nay giải hạng Nhì Đức còn trận Bielefeld – Greuther Fuerth. Tỷ lệ tổng bàn thắng của giải hạng Nhì Đức hôm nay dự kiến sẽ được niêm yết ở mức 6 1/4. Trong 12 loạt trận gần đây tại giải hạng Nhì Đức, kết cục về tổng bàn thắng loạt trận như sau: 8 tài, 2 hòa, 2 xỉu. Giải đấu này đang bước vào giai đoạn cuối mùa, càng dễ nổ tài loạt trận. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here