Bet Of The Day (31/5): Charlotte và Cincinnati thắng kèo châu Á

0
72

Có hai mã khá sáng ngày hôm nay là Charlotte và Cincinnati nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet Of The Day (31/5): Charlotte và Cincinnati thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Philadelphia Union – Charlotte ở giải MLS 2023 sẽ diễn ra lúc 06h30 sáng ngày 1/6. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Charlotte sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này.

Đầu tiên là vì Philadelphia Union trận này chấp 3/4 trái bóng. Mà thống kê cho thấy họ không có duyên khi chấp với tỷ lệ này ở giải MLS. Ví dụ, ngày 18/5, họ hành tiếp Washington trên sân nhà. Trận này, Philadelphia Union chấp đối thủ 3/4 trái bóng. Tuy nhiên, họ chỉ có tỷ số hoà 0-0 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 2/4, họ tiếp Sporting Kansas City. Trận này, Philadelphia Union vẫn chấp đối thủ 3/4. Nhưng họ để đội khách cầm hoà 0-0 và vẫn là đội thua kèo châu Á. Ngày 26/3, Philadelphia Union chấp Orlando City 3/4 trên sân nhà. Trận này, Philadelphia Union chấp 3/4 và thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Tổng cộng, trong 5 trận gần nhất ở giải MLS mà chấp từ 3/4 – 1 1/4, Philadelphia Union đã thua kèo châu Á 4 lần. 

Trong khi đó, Charlotte lại rất có duyên thắng kèo châu Á. Ở trận gần nhất gặp LA Galaxy, Charlotte được đối thủ chấp 3/4. Họ thậm chí còn thắng 1-0 ngay trên sân LA Galaxy và là đội thắng kèo châu Á. Charlotte đã thắng kèo châu Á 4/5 trận gần nhất. Trận này khó có ngoại lệ. 

Trận New York City – Cincinnati sẽ diễn ra lúc 06h30 sáng mai. Trận này nhiều khả năng Cincinnati sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào đội khách. 

Đầu tiên là việc New York City đang rất vô duyên với kèo châu Á. Ngày 28/5, họ tiếp Philadelphia Union trên sân nhà. Trận này, New York City chấp đối thủ 1/4 nhưng thua 1-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 14/5, họ hành quân đến sân New York Red Bulls. Trận này, New York City được chấp 1/2. Tuy nhiên, họ thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 11/5, New York City tới làm khách trên sân Cincinnati. Họ được chấp 1/4 trận này nhưng thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, New York City đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Đó là phong độ rất nghèo nàn theo kèo châu Á của New York City. 

Thế nên, đây sẽ là cơ hội để Cincinnati thắng kèo châu Á. 

BONUS
Tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận Philadelphia Union – Charlotte

Một mã nữa NHM có thể quan tâm ở trận Philadelphia Union – Charlotte là tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận này. Lý do là bởi 12/14 trận gần nhất của Charlotte ở giải MLS có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. 13/15 trận sân khách gần nhất của họ ở giải này có kịch bản tương tự. NHM nên đợi sau 15 phút đầu rồi đặt niềm tin. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here