Bet of the day (30/5): Giresunspor và Aarhus thắng kèo châu Á

0
75

Có hai mã khá sáng ngày hôm nay là Aarhus và Giresunspor nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (30/5): Giresunspor và Aarhus thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Giresunspor – Trabzonspor ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ sẽ diễn ra đêm nay, vào lúc 00h00 ngày (31/5). Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Giresunspor sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này.

Đầu tiên là phong độ rất tệ của Trabzonspor trên sân khách. Đội bóng này luôn thua kèo châu Á khi xa nhà gần đây. Ví dụ, ngày 19/5, họ hành quân tới sân Fenerbahce. Trận này, Trabzonspor được chấp lên tới 1 1/4 trái. Tuy nhiên, họ vẫn thua 1-3 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 29/4, họ tới làm khách trên sân Konyaspor. Trận này, Trabzonspor gặp đối thủ khá nhẹ ký và được chấp 1/4. Tuy nhiên, họ vẫn thua 1-2 và vẫn là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/4, Trabzonspor đá trên sân Sivasspor. Trận này, Trabzonspor được chấp 1/4 và thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. 

Lần gần nhất Trabzonspor đá sân khách và thắng kèo châu Á là từ hơn nửa năm trước. Cụ thể, ngày 17/10/22, họ tới làm khách trên sân của Besiktas. Trận này, Trabzonspor được chấp 1/2 và có tỷ số 2-2, là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 12 trận chính thức gần nhất trên sân khách, Trabzonspor đã thua kèo châu Á 12 lần. Nói vậy để thấy phong độ của họ theo kèo châu Á khi xa nhà là rất tệ. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Một mã nữa cũng khá sáng là Aarhus thắng kèo châu Á. Aarhus sẽ hành quân đến sân Randers lúc 00h00 ngày 31/5 ở giải VĐQG Đan Mạch. Có nhiều lý do để tin vào Aarhus trận này. 

Đầu tiên là việc Aarhus đang rất có duyên thắng kèo châu Á trên sân khách. Ngày 30/4, họ hành quân đến sân Nordsjaelland. Trận này, Aarhus được chấp 1/4. Họ thắng 1-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 9/4, họ tới sân Viborg thi đấu. Trận này, tỷ lệ là 0:0. Và Aarhus thắng 1-0 để tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 14/3, họ tới làm khách trên sân Randers. Trận này, Aarhus có tỷ lệ là 0:0 và họ vẫn thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 10 trận sân khách gần nhất, Aarhus thắng kèo châu Á tới 8 lần. Đó là phong độ rất cao theo kèo châu Á của Aarhus khi xa nhà. 

Ngược lại, Randers lại đang chơi rất tệ. Đội bóng này đã toàn thua theo kèo châu Á cả 4 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ cũng thua kèo châu Á cả 2 trận gần nhất. Trận này Randers sẽ lại tiếp tục thua theo kèo châu Á. 

Tối đa 2 bàn trận Randers – Aarhus
Một mã nữa NHM có thể quan tâm là tối đa 2 bàn trận này. Lý do là bởi 16/19 lần đối đầu gần nhất của 2 đội có tối đa 2 lần lưới rung. 14/19 trận gần nhất của Aarhus cũng có kịch bản tương tự. Trận này sẽ có nhiều nhất là 2 bàn thắng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here