Bet of the day (3/7): Elfsborg và Mjallby thắng kèo châu Á

0
88

Hai mã khá sáng đêm nay là Elfsborg và Mjallby nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (3/7): Elfsborg và Mjallby thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Elfsborg – Hammarby sẽ diễn ra lúc 0h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Elfsborg sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Elfsborg đang có phong độ cực cao theo kèo châu Á. Ví dụ ngày 22/6, Elfsborg tiếp đón Varbergs BoIS. Họ chấp đối thủ 1 1/4 và thắng 6-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/6, họ hành quân đến sân AIK Solna. Trận này, Elfsborg chấp đối thủ 1/2. Nhưng họ vẫn có chiến thắng 2-1 và là đội thắng kèo châu Á. Tương tự là ngày 28/5, Elfsborg gặp Malmo trên sân nhà. Trước đối thủ rất mạnh như Malmo nên Elfsborg được chấp 1/4. Họ có chiến thắng 3-0 để là đội thắng kèo châu Á. 

Lần gần nhất Elfsborg thua kèo châu Á là hôm 4/6. Trận đó, họ tiếp Djurgardens trên sân nhà và chấp đối thủ 1/2. Elfsborg chỉ có tỷ số hoà 1-1 và là đội thua kèo châu Á. Nhưng nhìn chung, Elfsborg đang có phong độ khủng khiếp theo kèo châu Á khi thắng kèo 10/11 trận gần nhất. 

Trong khi đó, Hammarby lại chơi kém hơn nhiều, đặc biệt trên sân khách. 8 lần xa nhà gần nhất, Hammarby không thắng, nhận 5 thất bại. Và trong 8 trận này họ thua kèo châu Á 100%. Tóm lại, đây là cuộc đối đầu giữa một Elfsborg đang thăng hoa theo kèo châu Á với một Hammarby là đội bóng chơi tệ nhất theo kèo châu Á. Nên khả năng lớn là chủ nhà sẽ thắng kèo trận này.

Trận Mjallby – Kalmar diễn ra lúc 0h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Mjallby thắng kèo châu Á. 

Lý do là bởi trận này tỷ lệ là 0:0. Mà Mjallby lại rất có duyên với tỷ lệ này. Ngày 14/5, họ tiếp IK Sirius trên sân nhà và tỷ lệ là 0:0. Mjallby đã có chiến thắng với tỷ số 3-0 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 10/4, họ hành quân đến sân Varnamo. Tỷ lệ cũng là hoà-được-thua và Mjallby lại thắng 1-0 để là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận chính thức gần đây với tỷ lệ là 0:0, Mjallby đã thắng 3 và hoà 1 theo kèo châu Á. 

Chưa hết, trong 4 lần đối đầu gần nhất với Kalmar ở giải đấu chính thức, Mjallby cũng thắng kèo châu Á cả 4 lần. Ví dụ hôm 12/3, họ hành quân đến sân Kalmar và được đối thủ chấp 3/4 trái bóng. Trận này, Mjallby hoà 0-0 và là đội thắng kèo châu Á. 

Thêm một điều đáng chú ý nữa là Kalmar đang có phong độ cao. Nhưng nhà cái vẫn để Mjallby đè tỷ lệ. Nên có khả năng là họ sẽ thắng kèo châu Á trận này. 

Tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận Elfsborg – Hammarby
17/20 trận sân nhà gần nhất của Elfsborg có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. 15/19 trận gần nhất trên sân khách của Hammarby cũng có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng có tối thiểu 1 bàn trong 45 phút đầu. NHM nên đợi tỷ lệ hạ xuống rồi đặt niềm tin. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here