Bet of the day (27/5): Sagan Tosu và Urawa Reds thắng kèo châu Á

0
69

Hai mã khá sáng ở giải VĐQG Nhật hôm nay là Sagan Tosu và Urawa Reds thắng kèo châu Á.

Bet of the day (27/5): Sagan Tosu và Urawa Reds thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Sagan Tosu vs Kashima Antlers ở giải VĐQG Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 15:00 chiều nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sagan Tosu sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này.

Đầu tiên là việc Sagan Tosu đang có thành tích rất tốt theo kèo châu Á. Ngày 20/5, họ tiếp Albirex Niigata trên sân nhà. Trận này, Sagan Tosu được đối thủ chấp 1/4. Nhưng họ đã thắng 2-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 14/5, Sagan Tosu làm khách trên sân của Avispa Fukuoka. Trận này, Sagan Tosu được chấp 1/2 trái bóng. Và họ có tỷ số hòa 0-0 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 10/5, Sagan Tosu hành quân đến sân Urawa Reds. Trận này, họ được đối thủ chấp 3/4 và thắng với tỷ số 2-0, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Sagan Tosu đã thắng kèo châu Á tới 4 lần. 

Chưa hết, Sagan Tosu cũng có duyên thắng kèo châu Á khi đối đầu với Kashiwa Antlers. 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội thì Sagan Tosu đã thắng kèo châu Á tới 4 lần. Ví dụ, ngày 16/9/2022, họ tiếp đón Kashiwa Antlers trên sân nhà và được đối thủ chấp 1/4. Trận này, Kashiwa Antlers chỉ có tỷ số hòa 2-2 và Sagan Tosu là đội thắng kèo châu Á. Tương tự là ngày 25/5/22, trận này Sagan Tosu hành quân tới sân Kashiwa Antlers. Họ được chấp 1/2 và có tỷ số hoà 4-4, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trận này sẽ không có ngoại lệ. 

Trận Kyoto Sanga vs Urawa Reds sẽ diễn ra lúc 17:00 chiều nay. Đây là trận đấu mà Urawa Reds sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do đầu tiên là bởi Kyoto Sanga đang chơi tệ theo kèo châu Á. Ngày 14/5, họ tiếp đón Cerezo Osaka và được đối thủ chấp 1/4. Trận này, Kyoto Sanga đã chơi kém và thua 0-1 ngay trên sân nhà, là đội thua kèo châu Á. Ngày 7/5, Kyoto Sanga hành quân đến sân Yokohama F Marinos. Trận này, Kyoto Sanga được chấp 1 hòa nhưng thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 3/5, Kyoto Sanga tiếp đón Kawasaki Frontale trên sân nhà. Trận này, họ được đối thủ chấp 1/2 và thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. 

Ngoài ra, Urawa Reds đã bất bại cả 8/8 trận gần nhất theo kèo châu Á. Trận này họ sẽ thắng kèo châu Á. 

BONUS

Tối đa 2 bàn trận Sagan Tosu – Kashima Antlers

Cả 5 trận gần nhất của Sagan Tosu đều có tối đa 2 lần lưới rung. Cả 5 trận gần nhất của Kashima Antlers cũng có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ khô hạn bàn thắng và có không quá 2 lần lưới rung. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here