Bet Of The Day (26/6): Khách thắng kèo châu Á và xỉu góc trận Vasco da Gama vs Cuiaba

0
97

Trận đấu lúc 07h00 sáng mai ở giải VĐQG Brazil giữa Vasco da Gama vs Cuiaba dễ khép lại với kết cục đội khách có điểm và thắng kèo châu Á. Đồng thời trận này dễ có kết cục xỉu phạt góc.

Bet Of The Day (26/6): Khách thắng kèo châu Á và xỉu góc trận  Vasco da Gama vs Cuiaba

Nhận định bóng đá mới nhất

Không chỉ đang xếp áp chót trên BXH giải VĐQG Brazil, Vasco da Gama cũng đồng thời là đội có thành tích kèo châu Á kém nhất giải, chỉ thắng kèo 27,27% các trận đã đấu. Trong 7 trận gần đây ở giải VĐQG, thành tích của Vasco da Gama là hòa 1, thua 6, họ thua kèo châu Á 100% trong số này. Đây là thành tích quá tệ hại cho đội bóng có danh tiếng này. 

Ngược lại, Cuiaba lại là đội có thành tích kèo châu Á trên sân khách tốt nhất giải, thắng kèo 5/6 trận xa nhà đã đấu ở giải VĐQG Brazil 2023. Cuiaba đã thắng kèo châu Á 6/7 trận chính thức vừa qua trên sân khách. 

Trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên Cuiaba cũng đều thắng kèo châu Á. Do Việc Vasco da Gama chấp nửa trái và bỏ 93 ăn đủ ở thời điểm khảo sát cũng có lợi cho đội cửa dưới. 

Các trận gần đây của Vasco da Gama nói chung có nhiều phạt góc. Chính vì thế dự kiến nhà cái sẽ niêm yết tỷ lệ tổng phạt góc trận này lên đến 10,5 đơn vị, rất cao so với cách đá góc của hai đội.

Tuy nhiên trận này đá vào lúc 07h00 sáng, trong 4 trận gần đây ở giải VĐQG Brazil của Vasco da Gama bắt đầu đúng vào lúc 7h00 sáng theo giờ Việt Nam, 3 trận đã về xỉu phạt góc. Không nên xem thường những con số thống kê này chỉ vì rất khó giải thích, bởi theo kinh nghiệm thì trong những ngày lẻ ít trận, các thống kê nghe có vẻ hơi… mê tín này có xác suất đúng rất cao. 

Cuiaba có tổng phạt góc thấp thứ nhì ở giải VĐQG Brazil 2023, bình quân chỉ 8,9 góc/trận. Khi xa nhà, mỗi trận của Cuiaba có trung bình đúng 9 góc, cũng thấp thứ hai toàn giải. Không ngạc nhiên khi 8 trận gần nhất của Cuiaba chỉ xuất hiện vỏn vẹn 72 quả phạt góc, bình quân đúng 9 quả/trận, 7 trận trong số này đã về xỉu góc. 

BONUS

Thêm phạt góc cuối trận Vasco da Gama – Cuiaba
9/11 trận gần đây của Vasco da Gama ở giải VĐQG Brazil có thêm phạt góc kể từ phút 88 đến hết giờ. Tương tự, cả 3 trận vừa qua của Cuiaba tại giải VĐQG Brazil cũng xảy biến cố này. Vào khoảng phút 87-88, NHM có thể tin vào cửa trận đấu có thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2, đặc biệt nếu vào thời điểm đó trận đấu chưa có quá 9 quả phạt góc. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here