Bet of the day (25/5): Servette và Hammarby thắng kèo châu Á

0
64

Hai mã khá sáng của loạt đêm nay là Servette và Hammarby nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (25/5): Servette và Hammarby thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Degerfors vs Hammarby ở giải VĐQG Thuỵ Điển sẽ diễn ra lúc 00h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Hammarby nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do đầu tiên là bởi Degerfors đang chơi rất tệ theo kèo châu Á. Ngày 13/5, họ tới làm khách trên sân Hacken. Trận này, Degerfors được chấp tới 2 hoà. Nhưng họ đã thua thảm 1-6 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 9/5, họ đá sân nhà gặp IFK Norrkoping. Tỷ lệ trận này là 0:0 và họ thua 0-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Hay ngày 5/5, họ tới làm khách trên sân Goteborg. Trận này, Degerfors được chấp 1/2 trái và thua 0-6, vẫn là đội thua kèo châu Á. Tổng cộng, Degerfors đã thua kèo châu Á 5/7 trận gần nhất. 

Trong khi đó, Hammarby lại thắng kèo châu Á 3/4 trận gần đây khi chấp đúng 1/2 trái bóng. Degerfors cũng thua kèo châu Á 12/13 lần đụng độ gần nhất với Hammarby. Trận này khó có ngoại lệ. 

Trận Servette vs Basel ở giải VĐQG Thuỵ Sỹ sẽ diễn ra lúc 01h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Servette sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Lý do đầu tiên là bởi Servette đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 20/5, họ hành quân đến sân Winterthur và chấp đối thủ 3/4 trái bóng. Trận này, họ thắng 1-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 14/5, họ đá sân nhà và tiếp Sion. Trận này, Servette chấp tới 1,5 trái nhưng họ thắng 5-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 7/5, Servette tới làm khách trên sân Grasshoppers. Trận này Servette chấp 1/2 và thắng 3-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Servette đã thắng kèo châu Á 4 lần, một phong độ khá đáng tin cậy. 

Trong khi đó, Basel lại hay thua kèo châu Á ở giải VĐQG gần đây. Cụ thể, ngày 14/5, họ tới làm khách trên sân St.Gallen. Trận này, Basel được chấp lên tới 1 hoà. Và họ thua tận 1-6, qua đó là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 7/5, Basel đá sân nhà gặp Zurich. Họ chấp đối thủ 1/2 trái và kết quả là thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. 

Ngoài ra, Servette đã thắng 6/7 trận đối đầu gần nhất với Basel trên sân nhà và bất bại cả 7 trận này về kèo châu Á. Basel đang mất tinh thần sau khi bị loại ở cúp châu Âu bởi Fiorentina. Trận này họ sẽ lại thua kèo châu Á. 

BONUS

Tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận Degerfors vs Hammarby

17/20 trận gần nhất của Degerfors có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. 16/20 trận gần nhất của Hammarby có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ có ít nhất 1 bàn trong 45 phút đầu. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here