Bet Of The Day (24/5): Jubilo Iwata và Kashima Antlers thắng kèo châu Á

0
72

Hai mã khá sáng ở Nhật Bản chiều nay là Kashima Antlers và Jubilo Iwata thắng kèo châu Á.

Bet Of The Day (24/5): Jubilo Iwata và Kashima Antlers thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Sagan Tosu – Jubilo Iwata sẽ diễn ra lúc 17:00 chiều nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Jubilo Iwata sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào đội khách trận này. 

Đầu tiên là việc Jubilo Iwata đang có duyên thắng kèo châu Á trên sân khách. Ngày 17/5, họ hành quân tới sân của Fujieda. Trận này, Jubilo Iwata chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Họ có chiến thắng 1-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 7/5, Jubilo Iwata đá trên sân JEF United Ichihara. Tỷ lệ trận này là 0:0. Jubilo Iwata có chiến thắng 1-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 3/5, Jubilo Iwata lần này đá sân Tokyo Verdy và được chấp 1/4. Trận này, họ có tỷ số hoà 0-0 và là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 5 trận sân khách gần nhất, Jubilo Iwata đã thắng kèo châu Á 5 lần. Nói vậy để thấy họ rất có duyên khi đá xa nhà gần đây. 

Với Sagan Tosu, trận này họ chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Mà thống kê chỉ ra trong 4 trận sân nhà gần nhất mà Sagan Tosu là đội cửa trên thì họ thua kèo châu Á 3 lần. Ví dụ hôm 18/2, họ gặp Kyoto Sanga và chấp đối thủ 1/4. Trận này, Sagan Tosu thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Ngoài ra, Sagan Tosu cũng thua kèo châu Á 6/11 lần đối đầu gần nhất với Jubilo Iwata. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Trận Kashima Antlers – Kashima Reysol sẽ diễn ra lúc 17h00 chiều nay. Đây là trận đấu mà Kashima Antlers nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á khi chấp đối thủ 1/2. 

Lý do đầu tiên là bởi Kashima Antlers đang có phong độ rất cao. Ngày 14/5, họ gặp Nagoya Grampus Eight. Trận này, Kashima Antlers có tỷ lệ là 0:0. Và họ thắng 2-0 để là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, ngày 7/5, Kashima Antlers tới làm khách trên sân Cerezo Osaka. Trận này, tỷ lệ vẫn là 0:0 và Kashima Antlers một lần nữa thắng 1-0 để là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 3/5, Kashima Antlers tới làm khách trên sân Consadole Sapporo. Trận này Kashima Antlers thắng 1-0 và với tỷ lệ châu Á là 0:0, họ tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng ra, trong 6 trận gần nhất, Kashima Antlers đã thắng kèo châu Á 5 lần. 

Ngoài ra, trận này Kashima Reysol được chấp 1/2 trái bóng. Trong 6 trận chính thức gần nhất đá sân khách mà được chấp trong khoảng tỷ lệ từ 1/2 – 3/4 thì Kashima Reysol đã thua kèo châu Á 5 lần. Trân này khó có ngoại lệ. 

BONUS

Tối đa 2 bàn trận Kashima Antlers – Kashima Reysol
Một mã nữa của trận này mà NHM có thể quan tâm là nhiều nhất 2 bàn thắng. Lý do là bởi cả 4 trận gần nhất của Kashima Antlers có tối đa 2 lần lưới rung. 8/10 trận gần nhất của Kashiwa Reysol cũng có kịch bản tương tự. Trận này sẽ có nhiều nhất 2 lần lưới rung. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here