Bet Of The Day (23/6): Defensa và Newells Old Boys thắng kèo châu Á

0
81

Trong 2 trận ở giải VĐQG Argentina vào sáng mai, các đội khách Defensa (gặp Argentinos Juniors lúc 07h30) và Newells Old Boys (gặp Huracan lúc 05h00) đều hứa hẹn sẽ có điểm và thắng kèo châu Á.

Bet Of The Day (23/6): Defensa và Newells Old Boys thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Vào lúc này Huracan đang có phong độ quá tệ hại. Tính từ khi thắng Arsenal Sarandi 2-1 hôm 28/4, Huracan đã trải qua 9 trận chính thức liên tiếp chỉ hòa và bại. Trong số này họ không có lần nào thắng kèo châu Á (thua 8, hòa 1). Đó là thành tích khiến NHM của đội bóng này phải lo ngại, đồng thời cũng nói lên rằng Huracan hoàn toàn không đáng tin cậy vào lúc này. 

Newells Old Boys không phải có phong độ quá cao, nhưng thành tích kèo châu Á 9 trận chính thức vừa qua của họ cũng tạm ổn: Thắng 5, hòa 2, thua 2. Trong 10 trận chính thức vừa qua, Newells Old Boys chỉ có đúng 1 lần nhận thất bại, đó là khi họ thua Lanus 0-1.

Tương quan đối đầu giữa đôi bên rất cân bằng, mỗi đội thắng kèo châu Á 50% trong 10 lần chạm trán gần nhất. Nhưng cần lưu ý rằng cả 3 lần đối đầu gần nhất Huracan đều đã thắng kèo châu Á, lần này rất có thể sẽ tới lượt Newells Old Boys giành được kết quả khả quan.

Theo kèo châu Á, Defensa thắng 11, hòa 1 và thua 1/13 trận chính thức gần đây, không tính trận gặp River Plate hôm 18/6 đã bị hoãn lại giữa chừng. Nói chung, đây là đội bóng rất giỏi chống lại đại địch, giỏi đá cửa dưới.

Dù đã có sự cải thiện phong độ nhất định nhưng Argentinos Juniors vẫn thua kèo châu Á 5/6 trận sân nhà vừa qua. Ngoài ra, việc Argentinos Juniors chấp nửa trái cũng không nói lên được rằng họ vượt trội so với đối thủ, điểm ăn 94-95 với kèo chấp nửa trái nói chung không quá ủng hộ đội cửa trên.

Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở giải VĐQG và Cúp QG Argentina, Defensa toàn thắng, đương nhiên cũng 100% thắng theo kèo châu Á. Bên cạnh đó, Defensa thậm chí giữ sạch lưới 3 trận trong số này. Đội khách Defensa dễ có điểm và thắng kèo châu Á ở trường hợp này. 

BONUS

Xỉu góc hiệp 2 trận Huracan vs Newells Old Boys
8/9 trận gần đây của Huracan về xỉu phạt góc hiệp 2. 3 trận gần nhất của Newells Old Boys, số phạt góc hiệp 2 lần lượt là 3, 4 và 4, 100% xỉu góc hiệp 2. Tính trung bình, các trận sân nhà của Huracan có 4,22 góc/hiệp 2, các trận sân khách của Newells Old Boys có 4,2 góc/hiệp 2, đều vào loại thấp nhất giải. Nói chung, ở thời điểm khoảng phút 39-40, NHM đã có thể lựa chọn xỉu phạt góc trong phần còn lại của trận đấu. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here