Bet of the day (22/6): Cuiaba và Barracas Central thắng kèo châu Á

0
75

Hai mã khá sáng ở giải Brazil và Argentina sáng mai là Cuiaba và Barracas Central nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (22/6): Cuiaba và Barracas Central thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Cuiaba vs Botafogo sẽ diễn ra lúc 06h00 sáng mai (23/6). Đây là trận đấu nhiều khả năng Cuiaba sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Cuiaba đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ví dụ ngày 11/6, Cuiaba hành quân đến sân Corinthians. Trận này Cuiaba được chấp tới 3/4 trái bóng. Và họ có tỷ số hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/6, Cuiaba tới làm khách trên sân Goias. Họ được đối thủ chấp 1/4 trái bóng và thắng 1-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 23/5, Cuiaba lại tới làm khách trên sân Cruzeiro. Trận này Cuiaba được chấp lên tới 1 hoà. Và họ có tỷ số hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 4 trận gần nhất thì Cuiaba đã thắng kèo châu Á 3 trận. 

Trong khi đó, Botafogo lại chơi kém hơn nhiều. Trong 4 trận gần nhất trên sân khách ở giải VĐQG Brazil thì Botafogo đã thua kèo châu Á tới 3 lần. Cũng cần biết thêm là trong 4 trận gần nhất hai đội gặp nhau thì Botafogo thì cũng thua kèo châu Á 3 lần. Nhiều khả năng trận này cũng sẽ không có ngoại lệ.

Trận Racing – Barracas Central sẽ diễn ra lúc 04:00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Barracas Central sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do là bởi trận này Racing chấp 1/2 trái bóng. Tuy nhiên, lịch sử cho thấy trong 3 trận sân nhà gần nhất mà chấp đối thủ từ 1/2 trái bóng trở lên thì họ đã thua kèo châu Á cả 3 lần. Ví dụ gần nhất là hôm 25/4, Racing chấp Atletico Tucuman 1/2. Trận này họ đã thua tới 1-3 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 13/4, Racing gặp Newells Old Boys và chấp đối thủ 3/4 trái bóng. Họ thua 0-1 trận này và tiếp tục thua kèo châu Á. Nói vậy để thấy Racing không có duyên với những trận chấp từ 1/2 trở lên. 

Ngoài ra, Barracas Central cũng thắng kèo châu Á 4/6 trận sân khách gần nhất. Trận này sẽ không có ngoại lệ. 

BONUS

Tối đa 2 bàn trận Racing – Barracas Central

Có nhiều lý do để tin trận này sẽ có ít bàn thắng. Bởi 14/20 trận gần nhất của Barracas Central có tối đa 2 lần lưới rung. 6/8 trận sân khách gần nhất của Barracas Central cũng có kịch bản tương tự. Chưa hết, 3/5 trận gần nhất của Racing cũng có tối đa 2 bàn thắng. Trận này sẽ khó có nhiều hơn 2 bàn. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here