Bet Of The Day (21/6): Cincinnati và Portland Timbers thắng kèo châu Á

0
76

Hai mã khá sáng ở giải Mỹ là Cincinnati và Portland Timbers nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet Of The Day (21/6): Cincinnati và Portland Timbers thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Cincinnati – Toronto sẽ diễn ra lúc 06h30 sáng mai (22/6). Đây là trận đấu nhiều khả năng Cincinnati sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Cincinnati đang có phong độ huỷ diệt theo kèo châu Á. Ví dụ ngày 11/6, Cincinnati gặp Vancouver Whitecaps ở giải MLS. Trận này Cincinnati đá sân khách và được đối thủ chấp 1/4 trái bóng. Họ đã có tỷ số hoà 1-1 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 7/6, Cincinnati tiếp Pittsburgh Riverhounds. Họ chấp đối thủ 1 1/4 trái bóng và thắng 3-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 4/6, Cincinnati tiếp đón Chicago Fire. Họ chấp 3/4 và thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 13 trận gần nhất thì Cincinnati đều bất bại theo kèo châu Á và có chuỗi 11 trận thắng kèo châu Á liên tiếp. Đó là lý do vì sao nói đội bóng này đang có chuỗi phong độ huỷ diệt theo kèo châu Á. 

Trong khi đó, Toronto lại chơi kém hơn nhiều. Trong 8 trận gần nhất thì Toronto  đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Ví dụ ngày 11/6, họ gặp Nashville và chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Tuy nhiên, Toronto chỉ có trận hoà 1-1 và là đội thua kèo. 

Cũng cần biết thêm là Toronto trong 5 trận gần nhất gặp Cincinnati thì cũng thua kèo châu Á 4 lần. Nhiều khả năng trận này cũng sẽ không có ngoại lệ. 

Trận Portland Timbers – Chicago Fire sẽ diễn ra lúc 09:30 tối 22/6. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Portland Timbers sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do là bởi trận này Chicago Fire được chấp 1/2 trái bóng. Tuy nhiên, lịch sử cho thấy trong 40 trận sân khách gần nhất ở giải MLS mà được chấp từ 1/2 – 3/4 trái bóng thì Chicago Fire đã thua kèo châu Á tới 30 lần, chỉ thắng 10. Ví dụ gần nhất là ngày 4/6. Hôm đó, Chicago Fire tới làm khách trên sân Cincinnati và được chấp 3/4 trái bóng. Trận này, họ thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 18/5, họ gặp Charlott trên sân khách và cũng được chấp 1/2. Trận này Chicago Fire thua 1-2 và tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Nói vậy để thấy Chicago Fire không có duyên khi được chấp trong khoảng tỷ lệ từ 1/2 – 3/4 trên sân khách. 

Ngoài ra, Portland Timbers cũng đang có thành tích đối đầu vượt trội khi thắng kèo châu Á 8/10 lần đụng độ gần nhất với Chicago Fire. Trận này nhiều khả năng Portland sẽ lại thắng kèo châu Á. 

Tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận Portland Timbers vs Chicago Fire

15/19 trận gần nhất của Chicago Fire có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. 6/8 trận sân khách gần nhất của họ cũng có kịch bản tương tự. 9/10 lần đối đầu gần nhất của 2 đội cũng có tối thiểu 1 bàn trong 45 phút đầu.  9/11 trận sân nhà gần nhất của Portland Timbers cũng có ít nhất 1 bàn trong 45 phút đầu. Trận này sẽ có ít nhất 1 bàn trong hiệp 1. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here