Bet of the day (20/4): St.Gilloise vs Leverkusen nổ tài bàn thắng

0
72

Trận St.Gilloise vs Leverkusen sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ về tài bàn thắng.

Bet of the day (20/4): St.Gilloise vs Leverkusen nổ tài bàn thắng

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào tài bàn thắng trận này sẽ nổ (từ 2 1/2 đến 2 3/4 bàn). Đầu tiên là bởi những trận đấu gần đây trên sân nhà của St.Gilloise thường có xu hướng nhiều bàn thắng. 

Ví dụ, trận St.Gilloise gặp RFC Seraing ngày 17/4 đã kết thúc với tỷ số 2-1, nổ tài bàn thắng. Trước đó, ngày 3/4, St.Gilloise tiếp St.Truidense trên sân nhà. Trận này đội chủ nhà cũng thắng 2-1, qua đó tiếp tục nổ tài. Ngày 20/3, họ gặp KV Mechelen. Trận này, St.Gilloise tiếp tục thắng 2-1 và tài vẫn nổ. Cá biệt như ngày 19/2. Trận này, St.Gilloise gặp Standard Liege và chấp đối thủ 1 1/4 trái bóng và họ đã thua với tỷ số 2-4. Với 6 bàn thắng được ghi, tài trận này nổ tưng bừng. 

Tổng cộng, trong 7 trận sân nhà gần nhất của St.Gilloise thì luôn có tối thiểu 3 bàn/trận. Trong 7 trận này đã có tất cả 22 bàn thắng được ghi, tức trung bình nhiều hơn 3 bàn/trận. Tỷ lệ Over/Under trận gặp Leverkusen thì nhà cái đang để ở mốc 2 1/2 – 2 3/4. Nên nhiều khả năng trận này sẽ nổ tài bàn thắng. 

Thêm một điều nữa để tin vào cửa tài trận này là ở vòng đấu trước, St.Gilloise cũng gặp một đại diện nước Đức là Union Berlin. Hai trận lượt đi và về ở cặp đấu này đã có tới tổng cộng 9 bàn thắng, tức trung bình 4,5 bàn/trận, một tỷ lệ rất cao. Quan sát những trận gần đây của St.Gilloise dễ nhận thấy họ là đội bóng có hàng công mạnh, nhưng hàng thủ không phải là chắc chắn. Bằng chứng là 8/9 trận gần nhất thì St.Gilloise đều ghi được bàn, nhưng họ cũng không thể giữ sạch lưới. Đây sẽ là một yếu tố nữa để mọi người có thể tin vào cửa tài bàn thắng trận này. 

Ngoài ra, cũng cần phải nói thêm là các trận gần đây của Leverkusen cũng hay về tài bàn thắng. Cụ thể, 9/14 trận gần nhất của Leverkusen có tối thiểu 3 lần lưới rung. Ví dụ hôm 8/4, Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt. Trận này, Leverkusen thắng 3-1 và nổ tài bàn thắng. Hay hôm 1/4, họ gặp Schalke. Trận này, Leverkusen cũng thắng 3-0, tiếp tục tài nổ. Cá biệt như ngày 13/3, Leverkusen gặp Bremen và thắng 3-2. Với 5 bàn thắng được ghi, trận này tài bàn thắng nổ tưng bừng. Nói vậy để thấy các trận của Leverkusen gần đây cũng hay có xu hướng bùng nổ lưới rung. 

Cuối cùng, 4/5 trận sân khách gần nhất của Leverkusen ở vòng knock-out các cúp châu Âu cũng có tối thiểu 3 bàn. Trận này rất có thể sẽ không có ngoại lệ. NHM nên đặt niềm tin vào tỷ lệ tài bàn thắng ở cuộc đối đầu này. 

Bongdaplus dự đoán tỷ số trận St.Gilloise vs Leverkusen: 1-2

BONUS

Rung bàn thắng cuối trận
Một mã nữa NHM có thể tham khảo trận này là rung bàn thắng cuối trận. Lý do là bởi 7/9 trận chính thức gần đây của Leverkusen có bàn thắng trong 15 phút cuối. 3/4 trận gần nhất của St. Gilloise cũng có kịch bản tương tự. Trận này rất có thể sẽ có tối thiểu 1 bàn thắng trong 15 phút cuối trận nếu. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here