Bet Of The Day (2/7): Iwaki thắng kèo châu Á, Blaublitz Akita đè phạt góc

0
79

Trong trận đấu lúc 16h00 hôm nay ở J-League 2, đội khách Iwaki hứa hẹn sẽ thắng kèo châu Á, bù lại họ phải nhường lại 4 góc sân cho Blaublitz Akita.

Bet Of The Day (2/7): Iwaki thắng kèo châu Á,  chủ nhà đè phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Blaublitz Akita chấp Iwaki 1/4 trái, cũng là điều dễ hiểu bởi sự chênh lệch giữa đôi bên về thứ hạng. Tuy nhiên, điều này không ủng hộ đội cửa trên, Blaublitz Akita thua kèo châu Á cả 6 trận chính thức gần đây với bóng chấp 1/4 đến 1/2 trái, bất kể khi họ là cửa trên hay cửa dưới. Trong số này, Blaublitz Akita thua tới 5 trận, chỉ có được 1 điểm nhờ trận hòa 0-0 trước Kanazawa mà họ chấp 1/4 trái.

Iwaki có phong độ quá kém sau khi thăng hạng, khiến họ đang xếp áp chót trên BXH J-League 2. Nhưng sau cuộc thay tướng vào hôm 15/6, Iwaki đã lột xác khi giành 4 điểm trong 2 trận gần nhất, thắng kèo châu Á 100%. Thậm chí ở trận mới nhất hôm 24/6 họ còn đè bẹp đội chủ nhà Omiya tới 5-1. 

Blaublitz Akita lửng lơ ở vị trí thứ 13, nhưng Iwaki nguy ngập ở vị trí áp chót. Họ không thể không thi đấu với nhịp độ khẩn trương bởi nguy cơ rớt hạng đang hiện hữu. Iwaki sẽ từ hòa tới thắng trước một Blaublitz Akita thi đấu khá ngây thơ.

Blaublitz Akita là đội được hưởng phạt góc trên sân nhà cao thứ hai ở J-League 2 mùa này, hưởng trung bình 6,5 góc/trận. Đây là điều khiến họ thắng chấp góc 6/9 trận sân nhà gần đây ở J-League 2, đặc biệt bất bại về kèo chấp góc hiệp 1 (thắng 8, hòa 1).

Iwaki chịu trung bình 6,27 góc/trận sân khách, cao thứ nhì toàn giải. 8/9 trận sân khách gần nhất ở J-League 2 Iwaki thua kèo chấp góc chung cuộc. Dự kiến Blaublitz Akita chấp 1 hoặc 1 1/4 góc, cửa họ thắng chấp góc cả trận sáng nhất, rồi tới hiệp 1.  

BONUS

Thêm góc cuối trận

14/15 trận gần đây của Blaublitz Akita ở giải hạng Nhì Nhật Bản có phạt góc kể từ phút 88 đến hết giờ. 5 trận chính thức gần nhất trên sân khách của Iwaki cũng xuất hiện thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2, thời điểm của những quả phạt góc cuối cùng trong 5 trận kể trên là phút 90+5, 90, 90+3, 90 và 90+4. Những thống kê này đã đủ thuyết phục để tin cuộc chạm trán này sẽ có thêm phạt góc vào thời điểm sắp đến tiếng còi mãn cuộc. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here