Bet Of The Day (18/6): Gamba Osaka và Albirex Niigata thắng kèo châu Á

0
71

Trong loạt trận cùng diễn ra lúc 16h00 chiều nay ở lượt cuối vòng bảng Cúp Liên đoàn Nhật Bản, các đội khách cửa dưới Gamba Osaka (gặp Cerezo Osaka) và Albirex Niigata (đá trên sân của Kashima) đều dễ thắng kèo châu Á.

Bet Of The Day (18/6): Gamba Osaka và Albirex Niigata  thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Gamba Osaka đang có phong độ khá ổn, họ thắng kèo châu Á cả 3 trận chính thức gần đây với bóng chấp từ 1/4 đến 1/2 trái. Do vậy dù nói chung luôn bị đánh giá thấp hơn khá nhiều đối thủ cùng thành phố, trong khi vốn Cerezo Osaka cũng đang đạt phong độ cao, lần này Gamba Osaka chỉ được chấp 1/4 trái. 

Cerezo Osaka cũng đang có phong độ cao, chính vì thế việc họ chỉ chấp 1/4 trái lại càng đáng nghi ngờ. Cerezo Osaka thua kèo 3/4 trận chính thức vừa qua trên sân nhà với bóng chấp dao động từ 0 đến 1/2 trái, bất kể điều kiện họ là cửa trên hay cửa dưới. 

Cerezo Osaka đang xếp chót bảng E tại J-League Cup 2023, trên thực tế khả năng họ đi tiếp khá thấp bất chấp việc vẫn còn hy vọng vươn lên vị trí nhì bảng. Hơn nữa Cerezo Osaka không cho thấy sự quyết tâm ở đấu trường này trong năm 2023, sau 5 lượt đầu vòng bảng họ chỉ giành được 5 điểm, hiệu số bàn thắng-bại -5.  

Và sau cùng, các đội cửa dưới có thành tích cực tốt ở trận derby Osaka. Trong 7 lần gần nhất đôi bên giáp mặt nhau với điều kiện bóng chấp khác 0, các đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á tới 6 trận. 

Đến làm khách trên sân của Kashima là trải nghiệm không mấy dễ chịu cho mọi đội bóng bên trong đảo quốc Nhật Bản, nhưng trừ Albirex Niigata. Đội bóng chỉ vừa mới giành quyền thăng hạng J-League vào cuối năm 2022 có thành tích cực tốt trên sân của Kashima. Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên trên sân của Kashima, Albirex Niigata áp đảo khi có 8 lần thắng kèo châu Á. 

Albirex Niigata cũng đã thắng kèo châu Á 3/4 trận sân khách vừa qua khi được chấp 1/2 đến 3/4 trái. Ngoài ra, trận lượt đi Kashima đã chấp tới 3/4 trái trên sân khách nhưng về tới sân nhà cũng chỉ chấp đúng 3/4 với điểm ăn rất cao, đây là điều vô lý. Theo kinh nghiệm điều này ủng hộ đội cửa dưới thắng kèo châu Á. 

BONUS

Thêm góc cuối trận derby Osaka
10/12 trận chính thức gần đây của Cerezo Osaka trên sân nhà có phạt góc từ phút 88 đến hết trận. 5/6 trận vừa qua của Gamba Osaka tính riêng ở các giải đấu Cúp nội địa Nhật Bản cũng có thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2. Tương tự, 3/4 trận derby Osaka gần nhất tại các giải đấu Cúp cũng xuất hiện phạt góc khoảng thời gian này. Thậm chí khi tỷ lệ tổng góc hạ xuống 1 đơn vị, đã có thể cổ vũ trận đấu có thêm phạt góc. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here