Bet Of The Day (12/7): Real Salt Lake thắng kèo, Kansas City đè góc hiệp 1

0
92

Là đội có thành tích kèo châu Á trên sân khách tốt nhất giải MLS 2023, Real Salt Lake dễ thắng kèo khi được chấp nửa trái. Bù lại, họ sẽ để Kansas City đè phạt góc hiệp 1.

Bet Of The Day (12/7): Real Salt Lake thắng kèo, Kansas City đè góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Real Salt Lake đã giành được 20 điểm/11 trận sân khách ở giải MLS 2023, cao nhất giải. Về khía cạnh kèo châu Á, Real Salt Lake cũng đứng đầu về thành tích sân khách, thắng kèo châu Á 8/11 trận. Toàn bộ 9 trận sân khách vừa qua của Real Salt Lake ở các giải đấu chính thức, đội bóng thuộc tiểu bang Utah này đều thắng kèo châu Á. 

Dù phong độ của Real Salt Lake rất khủng, thì thành tích của Kansas City cũng rất đáng gờm khi thắng kèo châu Á 9/12 trận vừa qua. Tuy nhiên trong 3 trận sân nhà gần nhất, Kansas City đã thua kèo châu Á 2 lần. 

Ngoài ra, một yếu tố không thể bỏ qua là thành tích đối đầu gắn liền với bóng chấp. Trong 9 lần đối đầu gần nhất trên sân của Kansas City với điều kiện đội chủ nhà chấp 1/2 đến 3/4 trái, Real Salt Lake đã thắng kèo châu Á tới 7 trận. Real Salt Lake sẽ có điểm và thắng kèo châu Á, kể cả trong trường hợp Kansas City chấp cao lên 3/4 hay thậm chí 1 trái (khả năng thấp).

Trong 29 đội tham dự MLS 2023, Kansas City đứng thứ nhì về số phạt góc được hưởng trong hiệp 1, trung bình 3,43 góc/hiệp. Kansas City chịu bình quân 1,91 góc/hiệp 1, thấp thứ tư toàn giải.

Kansas City đã thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 tới 11/13 trận MLS gần đây, bất kể sân khách hay sân nhà. Riêng tại sân nhà, Kansas City đè góc hiệp 1 ở 5/7 trận MLS gần đây. Trong 7 trận đó Kansas City đã được hưởng 23 quả phạt góc trong 45 phút đầu, trung bình hơn 3 quả/hiệp. 

Kansas City chấp nửa trái, Real Salt Lake thua kèo chấp góc hiệp 1 ở 3/4 trận sân khách gần nhất khi được chấp 1/2 đến 3/4 trái. Dự kiến Kansas City chấp 1 góc trong 45 phút đầu, đội chủ nhà dễ đè góc hiệp 1. 

BONUS
Thêm góc cuối trận 

9/10 trận chính thức gần đây trên sân khách của Real Salt Lake có thêm phạt góc kể từ phút 88 đến hết giờ. 2 trận gần nhất của Kansas City gặp Houston Dynamo và Vancouver Whitecaps, những quả phạt góc sau cùng được thực hiện ở các phút 90+4 và 90+3. Cuộc chạm trán này cũng rất dễ có thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2, đặc biệt khi trận đấu lúc đó chưa có quá 8 quả phạt góc.  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here