Bet of the day (11/7): Gangwon thắng kèo châu Á, thắng chấp góc hiệp 1

0
76

Trong trận đấu lúc 17h00 chiều nay ở giải VĐQG Hàn Quốc, Gangwon dễ có điểm và thắng kèo châu Á, đồng thời sẽ thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 trước chủ nhà Daegu.

Bet of the day (11/7): Gangwon thắng kèo châu Á, thắng chấp góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Daegu vừa thắng Jeju United 2-1, nhưng điều này càng dễ khiến Daegu mất điểm trong cuộc đón tiếp Gangwon. Gangwon tuy yếu những đội bóng này rất có duyên với kèo 1/2 trái bóng. Gangwon đã thắng kèo châu Á 5/6 trận sân khách gần đây khi được chấp từ 1/4 đến 1/2 trái, giống với trận này.  

Một đặc điểm nổi bật của Daegu là… phong độ thất thường, không có thành tích tốt hay kém theo chuỗi trận dài. Điểm đáng chú ý là việc Daegu hơn đối phương tới 17 điểm và 6 bậc trên BXH, nhưng lại chỉ chấp đội khách Gangwon đúng nửa trái với điểm ăn cao (bỏ 92 ăn đủ) ở thời điểm khảo sát. Điều này không có lợi cho đội cửa trên. 

Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên diễn ra vào tháng 7, 100% các đội khách cửa dưới đã thắng kèo châu Á, điều xảy ra vào các năm 2017 (2 lần), 2015 và 2013. 

Nếu Daegu chấp nửa trái và điểm ăn của đội khách trong khoảng từ 84 đến 95, cửa Gangwon có điểm càng cao. Tuy nhiên nếu gần giờ bóng lăn mà tỷ lệ kèo chấp trận này hạ xuống 0:0, khi ấy nên bỏ qua việc tin vào Gangwon về kèo châu Á.

Daegu đã thua kèo chấp góc hiệp 1 cả 3 trận gần đây. Trong 3 trận đó, Daegu chỉ hưởng đúng… 1 góc trong 45 phút đầu, giai đoạn này Daegu đang có thói quen khởi đầu chậm. 

Tuy là đội bóng yếu, đang xếp áp chót trên BXH K-League, Gangwon chỉ phải chịu 2,36 góc/hiệp 1/trận sân khách, thấp thứ ba toàn giải. Trong 7 trận chính thức vừa qua trên sân khách với kèo châu Á tối đa 3/4 trái, Gangwon đã thắng kèo chấp góc hiệp đầu 100%. 

Trong 5 lần gần nhất đến làm khách trên sân của Daegu, điều bất ngờ là đội bóng yếu Gangwon đã có tới 4 lần thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1. Việc nhà cái dự kiến niêm yết tỷ lệ chấp góc hiệp 1 trận này chỉ là 0:0, thấp hơn kèo châu Á cho thấy họ đánh giá cao đội cửa dưới ở 4 góc sân. Gangwon sẽ từ hòa tới thắng về phạt góc trong 45 phút đầu. 

BONUS

Thêm góc cuối hiệp 2
5/6 trận sân khách gần đây của Gangwon có thêm phạt góc từ phút 88 đến hết giờ. Tương tự, 6/7 trận vừa qua của Daegu và 4/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng phát sinh thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2. Điều này dễ lặp lại ở trận đấu chiều nay. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here