Bet of the day (11/5): Sao Paulo và Chivas thắng kèo châu Á

0
63

Có hai mã khá sáng ở buổi sáng mai. Đó là Chivas và Sao Paulo nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (11/5): Sao Paulo và Chivas thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Fortaleza vs Sao Paulo ở giải VĐQG Brazil sẽ diễn ra lúc 06:00 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sao Paulo sẽ thắng kèo châu Á khi được chấp 1/2 trái bóng. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Fortaleza trận này chấp 1/2. Mà thống kê cho thấy trong 6 trận sân nhà gần nhất ở giải đấu chính thức mà chấp đối thủ từ 1/2 – 3/4 trái bóng thì Fortaleza đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Chẳng hạn hôm 16/4, họ tiếp Internacional trên sân nhà và chấp đối thủ 1/2. Trận đó Fortaleza chỉ có tỷ số hoà 1-1 và là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 7/11/22, Fortaleza tiếp Goianiense trên sân nhà. Lúc đó Fortaleza chấp 3/4 trái bóng. Mặc dù đối thủ bị thẻ đỏ, phải chơi kém người nhưng Fortaleza cũng chỉ có tỷ số hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Nói vậy để thấy, Fortaleza không có duyên với kèo châu Á trên sân nhà khi chấp từ ½ đến 3/4. 

Ngoài ra, một lý do nữa để không tin Fortaleza là bởi trong 6 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội trên sân đội bóng này thì chủ nhà chỉ thắng được 1, thua 2 trận. Như vậy, lợi thế sân nhà của Fortaleza trận này cũng không rõ ràng. Và họ nhiều khả năng sẽ thua kèo châu Á trước Sao Paulo. 

Trận Atlas vs Chivas ở giải VĐQG Mexico sẽ diễn ra lúc 08:00 sáng mai. Đây là trận đấu mà Chivas nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do đầu tiên là bởi Chivas đang có phong độ cao. Trong 4 trận gần nhất, họ thắng kèo châu Á 100%. Ví dụ, hôm 30/4, họ gặp Mazatlan. Trận này, Chivas chấp đối thủ lên tới 1 1/4. Tuy nhiên, họ vẫn thắng 4-1 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 23/4, họ gặp Cruz Azul. Trận này, Chivas chấp 1/4 và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 16/4, Chivas tới làm khách trên sân Club Leon. Trận này, họ được chấp 1/2 trái bóng và thắng 2-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. 

Ngoài ra, Atlas trận này chấp 1/2 trái bóng. Thống kê cho thấy Atlas không có duyên với tỷ lệ này. Cụ thể, trong 5 trận sân nhà gần nhất chấp đối thủ trong khoảng tỷ lệ từ 0-1/2, Atlas thua kèo châu Á cả 5 trận. Ví dụ, hôm 13/4, họ chấp Philadelphia Union 1/2 trái bóng. Trận này, Atlas chỉ có tỷ số hoà 2-2 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 12/3, họ gặp Club Leon. Tỷ lệ trận này là 0:0. Và Atlas cũng thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Cuối cùng, Atlas hoà 1 và thua 5/6 lần đối đầu gần nhất gần đây với Chivas trên sân nhà. Trận này họ sẽ lại thua kèo châu Á! 

BONUS

Tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận Atlas vs Chivas

13/16 trận gần nhất của Chivas có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. Toàn bộ 7 trận sân nhà gần nhất của Atlas có kịch bản tương tự. 15/20 trận gần nhất của Atlas cũng có tối thiểu 1 bàn thắng trong 45 phút đầu. Trận này nhiều khả năng sẽ có ít nhất 1 bàn hiệp 1. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here