Bet of the day (10/7): Belgrano & Barracas Central thắng kèo châu Á

0
74

Trận đấu giữa Colon và Belgrano tại vòng 24 giải VĐQG Argentina 2023 diễn ra vào 02h30 rạng sáng mai. Cũng ở vòng này, Barracas Central tiếp Argentinos Jr trên sân nhà vào lúc 00h00. Trong đó, Belgrano và Barracas Central nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Bet of the day (10/7): Belgrano & Barracas Central thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trên sân nhà, Colon thua kèo châu Á trong cả 3 trận gần đây khi chấp bóng đối thủ. Nếu xét thành tích kèo trong 20 trận sân nhà gần đây, Colon cũng khá tệ. Cụ thể, họ thua kèo châu Á 12 trận, hòa 2, còn lại 6 lần mang về niềm vui cho các nhà đầu tư.

Trên sân nhà, Colon cũng lép vế trước Belgrano xét theo kèo châu Á. Thống kê chỉ ra rằng, trong 6 lần đối đầu giữa 2 đội gần đây trên sân General Estanislao Lopez, Colon thua 4, thắng 2. Thế nên, trận này nhất định phải đặt niềm tin vào đội khách.

Xin nhắc lại rằng, trận này Belgrano được Colon chấp bóng 1/4 trái. Mà thống kê cho thấy, 8 trận gần đây cùng được chấp với tỷ lệ này, đội bóng của HLV Guillermo Farre 7 lần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư.
Tóm lại, đặt cửa Belgrano sẽ là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư ở trận đấu rạng sáng mai trên sân của Colon.

Barrcas Central gần đây đang lấy lại phong độ. Trong đó, họ thắng cả 2 vòng đấu vừa qua và đều ghi được 2 bàn thắng vào lưới đối phương. Đã vậy, trận này họ còn có lợi thế được đá trên sân nhà.

Xét theo phong độ kèo, Barracas Central khá ấn tượng. 7 trận đấu trở lại đây, họ chỉ để thua 1 và hòa 1, còn lại 5 lần giành chiến thắng. Nếu tính xa hơn, trong 20 trận mở kèo mới nhất, Barracas Central thắng 13, hòa 2, thua 5. 

Argentinos Jr gần đây có dấu hiệu sa sút với 3 trận liên tiếp không thắng. Xét về phong độ kèo, Argentinos Jr cũng đang có thành tích khá tệ. 10 trận đấu trở lại đây, họ thua kèo châu Á 7 trận, trong đó khiến các nhà đầu tư “méo mặt” trong 3 trận liên tiếp vừa qua.

Trên sân khách, Argentinos Jr cũng thua kèo ở 3/4 trận đấu gần đây.

BONUS

Tài bàn thắng hiệp 1
6/7 lần đối đầu giữa HAI đội gần đây có từ 1 bàn thắng trở lên ở hiệp 1. Cả 7 trận sân nhà gần đây của Colon và 9/10 trận sân khách vừa qua của Belgrano đều có tối thiểu 1 bàn hiệp 1. Bóng tài xỉu hiệp 1 trận này là 3/4, nên khả năng nổ tài bàn thắng hiệp 1 là rất cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here