Bet of the day (1/6): Tài 2 trận Jonkopings vs Oster và Vasteras vs Eskilstuna

0
79

Hai trận ở giải hạng Hai Thụy Điển là Vasteras vs Eskilstuna và Jonkopings vs Oster nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.

Bet of the day (1/6): Tài 2 trận Jonkopings vs Oster và Vasteras vs Eskilstuna

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Jonkopings-Oster sẽ diễn ra lúc 0:00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. 

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc Jonkopings các trận gần đây thường xuyên nổ tài bàn thắng. Ví dụ, ngày 27/5, họ tiếp IK Brage trên sân nhà. Trận này, ngay trong hiệp 1 thì Jonkopings đã dẫn trước đối thủ 3 bàn. 90 phút trận đấu khép lại với chiến thắng 4-1 nghiêng về Jonkopings. Với 5 bàn được ghi, tài nổ tưng bừng. Ngày 13/5, Jonkopings tiếp AFC Eskilstuna trên sân nhà. Trận này, Jonkopings để thua đối thủ với tỷ số 2-3, tiếp tục là trận đấu nổ tài bàn thắng. Hay như ngày 6/5, Jonkopings hành quân đến sân Ostersunds. Trận này, Jonkopings có tỷ số hoà 3-3. Với 6 bàn được ghi, thêm một trận đấu nữa của Jonkopings có tưng bừng lưới rung. 

Trận gần nhất của Jonkopings không về tài bàn thắng là trận gặp GAIS ngày 20/5. Trận đó, Jonkopings được đối thủ chấp 1 hoà và thắng 1-0. Với chỉ 1 bàn được ghi, trận này về xỉu. Như vậy, trong 8 trận gần nhất của Jonkopings thì có tới 7 trận là nổ tài. 

Tương tự là các trận của Oster. Ngày 27/5, Oster tiếp đón Landskrona. Trận này, Oster thắng 2-1, vừa đủ để nổ tài bàn thắng. Hay như ngày 23/5, họ hành quân đến sân Vasteras. Trận này Oster thua 1-2 và vẫn nổ tài. Tương tự như thế là ngày 13/5, Oster tiếp đón GAIS trên sân nhà. Trận này Oster vẫn thua 1-2 và lại nổ tài. Tổng cộng, trong 8 trận gần nhất của Oster thì có tới 7 trận là có tối thiểu 3 bàn. Trận này sẽ khó có ngoại lệ.

Trận Vasteras-Eskilstuna cũng sẽ diễn ra lúc 0:00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. 

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc Vasteras các trận gần đây thường xuyên nổ tài bàn thắng. Ví dụ, ngày 27/5, họ hành quân đến sân Trelleborgs. Trận này, Vasteras thua với tỷ số 2-3. Với 5 bàn được ghi, tài nổ tưng bừng. Ngày 23/5, Vasteras tiếp Osters trên sân nhà. Trận này, Vasteras thắng với tỷ số 2-1, tiếp tục là trận đấu nổ tài bàn thắng. Hay như ngày 6/5, Vasteras hành quân đến sân Gefle. Trận này, Vasteras thắng 3-0, vừa đủ để nổ tài bàn thắng.

Trận gần nhất của Vasteras về xỉu là trận gặp Landskrona. Trận này Vasteras hoà 0-0. Tuy nhiên, tính rộng ra thì 5/6 trận gần nhất của Vasteras có tối thiểu 3 lần lưới rung. 

Chưa hết, các trận của Eskilstuna trên sân khách cũng hay về tài. Cụ thể, toàn bộ 8 lần xa nhà gần nhất của Eskilstuna đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Tối thiểu 1 bàn hiệp 1 trận Vasteras vs Eskilstuna

Một mã nữa NHM có thể chú ý là tài bàn thắng hiệp 1 trận Vasteras-Eskilstuna. Lý do là bởi 14/20 trận gần nhất của Eskilstuna có tối thiểu 1 bàn trong 45 phút đầu. 16/20 trận sân khách gần nhất của Eskilstuna có kịch bản tương tự. Khó có ngoại lệ ở trận đấu này. 
 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here