Arteta: “Sẽ rất khó khăn”

0
70

Phát biểu sau thất bại khá bất ngờ trong chuyến làm khách đến sân của Everton, HLV Mikel Arteta chia sẻ (dẫn lời bởi trang chủ của Arsenal):

“Chúng tôi cần phải nuốt trôi trận thua này vì đó là điều quan trọng, phải tự nhìn lại mình trong gương và đến sân tập vào thứ Hai để sẵn sàng chiến đấu. Cuộc đối đầu Brentford sẽ rất khó khăn.”

“Thực tế thì lẽ ra, chúng tôi phải làm nhiều hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này. Chúng tôi tự đặt mình vào nhiều tình huống nguy hiểm và phải phòng ngự rất nhiều pha bóng cố định. Trước Everton, đó là một chuyện rất khó khăn.”

“Về khía cạnh kiểm soát bóng, chúng tôi đã tìm thấy khoảng trống nhiều lần, có mặt ở những vị trí tuyệt vời trong khu vực 1/3 cuối sân nhưng lại không kết thúc cơ hội đủ tốt.”

“Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phản ứng sau bàn thua, nhưng đặc biệt là trong 15 phút cuối, về mặt cảm xúc, chúng tôi đã không thể quản lý tốt trận đấu. Chúng tôi đã phạm lỗi quá nhiều, khiến trận đấu phải dừng lại sau mỗi 30-40 giây và chúng tôi không thể ngược dòng.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here