Antony tố điều hòa ở các SVĐ tại Qatar khiến nhiều cầu thủ phát bệnh

Date:

Tiền đạo Antony Santos khẳng định hệ thống điều hòa ở các sân đấu tại World Cup 2022 khiến những cầu thủ trải qua cảm giác tồi tệ.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 2022 đã đi qua được hơn 1/2 chặng đường. Tuy vậy, vẫn có nhiều tranh cãi về nước chủ nhà Qatar. Antony của đội tuyển Brazil mới đây đã lên tiếng giải thích lý do vì sao anh vắng mặt trong một số buổi tập trước trận gặp Thụy Sĩ.

Antony gặp khó vì điều kiện thi đấu ở Qatar
Antony gặp khó vì điều kiện thi đấu ở Qatar

Ngôi sao của MU cho biết: “Tôi trải qua cảm giác tồi tệ trong vài ngày qua bởi đã mắc bệnh về họng, do hệ thống điều hòa ở những sân đấu. Không riêng gì tôi, nhiều cầu thủ khác cũng bị ho, đau họng. Trước đó, chúng tôi rất hiếm khi bị ốm.”

Sức nóng tại Qatar khiến World Cup 2022 phải dời sang mùa Đông và các SVĐ phải lắp hệ thống điều hòa để đảm bảo các cầu thủ không bị mất nước quá mức khi thi đấu. Nhưng vẫn có vấn đề phát sinh với giải pháp này.

Antony vẫn kịp bình phục cho trận gặp Thụy Sĩ
Antony vẫn kịp bình phục cho trận gặp Thụy Sĩ

Antony đã chia sẻ thêm về tình trạng hiện nay của bản thân: “May mắn là tôi đã hồi phục và đạt thể lực ở mức 100%. Tôi rất vui khi là một phần của đội tuyển Brazil. Tôi luôn sẵn sàng ra sân ở bất cứ thời điểm nào.”

Tin mới nhất